Đi ngoài phân nước

Các mon cho e hỏi con e đi ngoài này uống gì đc ạ.uống men tiêu hóa k thấy đỡ

Đi ngoài phân nước
7 Các câu trả lời

nếu bé đi lâu k thấy đỡ mom có thể cho bé uống kẽm kết hợp vs men tiêu hóa, men lactomin ấy mk thấy ok lắm, con mk đi ngoài cả tuần k đỡ đi khám bác sĩ kê đơn cũng chỉ có men tiêu hóa, kẽm và nc điện giải thôi mà uống 1 ngày 2 ngày là bé đi phân như bình thường

Bé mấy tháng rồi m. M cho con uống thêm nước điện giải tránh mất nước. Đổi loại sữa sang NAN nếu bé uống sct hoàn toàn hoặc dặm thêm nếu bé bú mẹ

Bé bao nhiêu tháng rồi ạ

mom cho bé đi khám xem ạ

bé nhiêu tháng rồi mom

bé mấy tháng rồi m

Bé mấy th r mom