Trẻ sơ sinh đi ngoài có nhầy nên uống men tiêu hóa k?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Bthuong con e smht nên phân đẹp lắm, hết phân su là xì xoẹt hoa cà hoa cải sau thì vàng sệt, mùi hơi chua nhưng qua nay e dặm thêm 1 cữ sct thì con đi ngoài nhiều hơn hẳn, phân có nhầy, sủi bọt, mùi hơi tanh. Thế có phải do k hợp sữa ngoài nên bị tiêu chảy k ạ, cho con uống men tiêu hóa có dc k hay phải đi khám ạ?

Trẻ sơ sinh đi ngoài có nhầy nên uống men tiêu hóa k?
12 Các câu trả lời

Phân có bị xanh k mom, nếu mà trẻ sơ sinh đi ngoài có nhầy màu xanh thì thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh trong sữa đầu cữ, nó chứa nhiều lactose nhưng lượng chất béo lại ít hoặc do chế độ ăn của mẹ nè. bà mẹ đang cho con bú có chế độ ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm có màu xanh sẽ khiến cho sữa có màu xanh luôn và bé đi ngoài phân xanh

Mom dặm thêm sữa nào đấy? Tr,h trẻ sơ sinh đi ngoài có nhầy và bọt khả năng cao là do đường ruột của con chưa quen sữa mới nên k thể tiêu hóa hết lượng đường có trong sữa dc. Tạm thời mom ngừng sct lại để theo dõi thêm, nếu k bị nữa thì chưa cần dùng men tiêu hóa còn k đỡ thì phải đi khám mới bít dc ng,nhân

Con đi bao nhiêu lần/ ngày vậy m. Phân có hiện tượng lỏng hơn, sủi bọt và có chất nhầy có thể vì đường ruột của con bị kích thích do chưa tiêu hoá được hết chất đường trong sữa.

m vẫn nên đi khám bs kê thuốc m nhé m theo dõi thêm chứ sữa công thức k nên thay đổi nhiều dễ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bé nè

có thể do sữa bột m ạ với mẹ nên kiêng đồ chua cay nóng lạnh tanh nhé

phải đi khám để bs kê đơn mới an toàn m nhé

bé mh thì đi khám bác sĩ cho uống nè mom

m nên đưa bé đi khám để bs kê đơn nha

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

minh nghi nen khám r hỏi ý kien bsi