E muốn hỏi

Các mon cho e hỏi bé bị vậy trên đầu phải làm sao cho hết ạ bé nhà e bại gội sạch lại có ạ các mon chỉ e với

E muốn hỏi
11 Các câu trả lời

bị cứt trâu rồi. Bôi dầu dừa xong để tầm 20p j đó xong gội đầu bằng bồ kết nấu với vỏ bưởi sẽ đỡ dần nhé. Ngưng xài xà bông hiện tại nhé

đầu bé bị cức trâu lấy dầu ăn ak nhúng bông gòn chà nhẹ tự nó bung ra à mom

đầu bé bị cức trâu lấy dầu ăn nhúng bông gòn chà nhẹ tự nó bung ra à mom

cứt trau r mom thoa dầu dừa chừng 10p r gọi sạch lại 2-3l là ht un ạ

bôi dầu dừa rồi gội sạch là hết á mom

Cứt trâu rồi. Gội nước lá khế đi m

từ từ bong dần .. k sao đâu mom

bôi dầu dừa rồi gội m

vâng e cảm ơn mon

không sao đâu m