Đặt vòng nâng cổ tử cung có đau không và tác dụng chính là gì vậy các mom ơi?

Các mom ở đây đã có ai đặt vòng nâng cổ tử cung chưa? Chia sẻ cho em chút kinh nghiệm với ạ. Em mang thai lần đầu, siêu âm ở tuần 14, bác sĩ có hẹn 2 tuần nữa kiểm tra lại vì có thể sẽ phải đặt vòng nâng cổ tử cung. Các chị cho em hỏi tác dụng chính của phương pháp này là gì và có nên đặt vòng nâng cổ tử cung không vì em sợ ảnh hưởng đến em bé. Trong trường hợp bắt buộc thì lúc đặt vòng có đau lắm không và đến khi nào thì có thể tháo được vòng ạ? Em cảm ơn các mom!

15 Các câu trả lời

mh thấy nhiều người làm thủ thuật này lắm, nên nghe lời khuyên của bs để giữ an toàn m nhé