Bầu bị trĩ tắt mạch 🥲

Các mom ở đây có ai bầu ở tuần 36 mà bị trĩ tắc mạch không ạ? Có cách nào cho búi trĩ teo ko sưng ko các mom. Mình bị sưng to đau rát ko ngồi hay đi lại được toàn nằm cả tuần này. Đi bsi thuốc cho ko xi nhê ạ. Xông hơ, bôi thuốc uống thuốc đều ko đỡ, ăn uống cũng kiêng kem lắm Huhu. Kiểu này sợ chuyển dạ sanh sớm chắc mình chịu ko nổi quá. Các mom ai có cách chỉ mình với. Nằm vật vã một chỗ rất mệt luôn ạ 😭

6 Các câu trả lời

minh nhâm..màu xanh chữ m này dành cho ba bau. mau vàng chữ @ k dành cho bầu. hồi bầu minh dubgf màu xanh khỏi đó

bị nặng thế. bầu ko can thiệp phẩu thuật được đâu. chịu khó ăn rau nhiều và dùng thuốc bs đưa đi mom

Ôi khổ vậy. Mình bị bón nặng thôi mà đã thấy khổ sở vô cùng

Bị nặng vậy m ơi, giờ sống chung xong sinh đi cắt thôi m ah

Mình bị sưng đến khi sanh luôn mom ơi

Thương mom quá