Em ko bán nhé

E mách cho các m nào bị táo bón sa búi trĩ sau sinh giống e đã uống các loại thuốc khác hoặc dùng nhiều cách xông hơi hay bôi thuốc ma vẫn ko giảm tình trạng bón đau khi Đại tiện thì ra tiệm thuốc tây mua loại này về uống nhé . Lành tính với Sữa mẹ ko s cả e vừa uống vừa cho con bú máy tháng này lun. E bị trĩ nặng sau Sinh mỗi lần đi la nước mắt rơi ko thể nào ngồi nổi . Mỗi lần đi là búi trĩ sa ra to như ngón tay cái v đó đau kinh khủng nằm hay lm gì cũng đau phải 1ngày mới bớt đau .e đi khám mà bs bảo phải bỏ bú đi cắt đấy chứ đag cho con bú ko uống thuốc đc ko bôi đc . V mà về hỏi tiệm thuốc tây ở gần nhà thì ỗng đưa cho cái thực phẩm này kiêng trì ko bỏ cử ngày uống 3lan mỗi lần 2v . Uống trc khi hút sữa 2tieng hoặc sau khi hút sữa. Sau 1thang rữ búi trĩ của e teo 8_9phần lun đi ko còn đâu nữa chỉ còn nhô ra 1tý xíu thôi à nha. Đi thoải mái hẫn 1hop 30v uống đc 10ngay khi nào bớt đau r thì giãm uống lại 1_2lan ngày thôi

Em ko bán nhé
23 Các câu trả lời

mẹ nào đang cho con bú từ 5-6 tháng mà bị trĩ nội,trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp,đau rát,táo bón,ra máu nhiều dùng thuốc nam bên e đảm bảo hiệu quả sau 5-7 ngày sử dụng. Thuốc nam có tính mát,lành tính nên sữa về nhiều, an toàn cho mẹ và bé Những ai đang thật sự sự cần liên hệ em nhé

lưu lại bài thoai. chứ chưa thấy hình được. thanks m

3y ago

tên thuốc là bai trĩ dương xỉ nha

Mình cx bị mỗi lần đi vệ sinh xong khó chịu dã man

3y ago

nếu m ko thấy hình thì thuốc đó tên Bai trĩ dương xỉ e mua 130k ở tiệm thuốc tây hộp màu xanh lá cây

ồ, nhìu mẹ cần này. đẩy bài cho mom nhé

Hữu ích lắm nè đẩy bài cho mom

cam on mom nhiu nhé,rất hiu ích

Cảm ơn mẹ đã chia sẻ nhé

hữu ích nè đẩy bài giúp m

hữu ích nè, đẩy bài nhé

Cảm ơn mom đã chia sẻ