Nản thật sự

Các mom ạ mình chẳng biết mình có sống nổi nữa không nữa . Chứ mình thấy cuộc sống hôn nhân của mình thật sự k thể níu kéo rồi . Mình đã bầu bì lại còn đau tay gd ck bắt mk đi dọn đám cưới ae nhà ck , đêm loa đài ồn mk mệt gọi ck đi đón nó bảo bận ngủ k đi đón . Mk chỉ đăng nên Facebook nói mệt thôi , k có ý j cả mà ck nó chửi mk đăng ns xấu gd nó đối xử k tốt này nọ , đòi gọi cho bố mình nc nữa .mệt mỏi thật sự luôn . Các m cho mk hỏi có fai mk sai không ạ , mình chỉ đăng bài giải toả tâm trạng thui cũng sai ạ

5 Các câu trả lời

thực sự mạng fb là con dao hai lưỡi nên đúng là có những chuyện k nên đăng lên đó m ạ, m có thể trò chuyện vs bạn bè người thân để giải tỏa cảm xúc , nghe m kể ck m thật vô tâm m cứ nói thẳng với ck về cách cư xử của ck với m như vậy có dc hay k, m đang bầu đừng suy nghĩ nhiều nhé

3y ago

càng nói ck càng chửi m ạ nghĩ mệt mỏi lắm