Thai 36 tuần đau xương mu :((

Các mom ơi! đã ai trước khi sinh đau xương mu xươg háng mà sau sinh hết đau liền ko? hay phải một tgian mới hết ah 🤧 em 36 tuần rồi đi s.am bác sĩ nói con mới dc 2kg5 có nhỏ ko các m mà bs bảo nhỏ. E đau xương mu, đau ghê gớm ah.ck ở xa phải tự chăm con nên em đag hoảng lắm các mom ah. rồi đau vậy đến khi đau đẻ nữa làm sao nằm mà rặn đẻ đc ah 😭 CÁC MOM CHỈ GIÁO EM VỚI!

Thai 36 tuần đau xương mu :((
7 Các câu trả lời

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha. Mình tv chỉ lâu lâu mới đau ah. Cố lên Mom 💪