Bầu 36 tuần

E bầu 36w thì xuất hiện dấu hiệu đau xương háng và xương mu. Vậy có phải là khả năng sẽ đẻ sớm k các mom ##mongcacmomchibao

8 Các câu trả lời

Bầu mấy tháng cuối bé lớn hơn nên vậy đó mom, nặng nề đau đủ chỗ. Cố lên mom!! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

bầu nên đau vậy í m chứ k liên quan đến sih sớm hay muộn đâu m đi lại nhẹ nhàng tập một số động tác yoga bầu tam cá nguyệt thứ 3 sẽ đỡ đau í m

mấy tuần cuối đau toàn thân ấy m. sắp đến đích rồi cố gắng vậy. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bìn an, mạnh khỏe nhé

cũng ko hẳn vậy. do bé càng ngày càng lớn áp lực lên cơ thể mẹ nhiều hơn.

bầu bì mấy tuần cuối hay bị vậy á m. cố gắng lên nè

Mấy tháng cuối nặng nề hay vậy á mom

mấy tháng cuối dễ như vậy á mom

Để ý hơn