Thai 36 tuần đau xương mu :((

Các mom ơi! đã ai trước khi sinh đau xương mu xươg háng mà sau sinh hết đau liền ko? hay phải một tgian mới hết ah 🤧 em 36 tuần rồi đi s.am bác sĩ nói con mới dc 2kg5 có nhỏ ko các m mà bs bảo nhỏ. E đau xương mu, đau ghê gớm ah.ck ở xa phải tự chăm con nên em đag hoảng lắm các mom ah. rồi đau vậy đến khi đau đẻ nữa làm sao nằm mà rặn đẻ đc ah 😭 CÁC MOM CHỈ GIÁO EM VỚI!

Thai 36 tuần đau xương mu :((
7 Các câu trả lời

M nên bồi bổ thêm nè 2.5kg thì cũng bé thật (nhưng mom đừng có lo lắng quá ảnh hưởng tới tinh thần nha m ) uống thêm canxi và sắt cố lên m nhé Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé