Thai 34 Tuần

Hôm nay em siêu âm ghi rau đáy tử cung với ngôi đầu từ lúc mới có thì toàn rau bám mặt trước giờ đổi như vậy có nguy hiểm không

1 Trả lời

Nhau bám đáy tử cung tức là ko nằm gần cổ tử cung (đường đẻ) nên sẽ thuận tiện cho việc sinh nở bạn nhé. Ngôi đầu là bé đã quay đầu rồi, thai đã thuận, m chỉ cần dưỡng thai đủ ngày đủ tháng là ổn nhé.

4y ago

Vâng em cam ơn e cứ sợ ăn dao với đang mặt trước tự nhiên chạy vậy cứ lo bong rau