e bầu 16 tuần mà sao không thấy thai máy

Các mom ơi thai 16w hơn đã cảm nhận đc thai đạp chưa e sao chưa thấy thai đạp gì cả ..Các mom cảm nhận đc thai đạp lần đầu vào tuần nào vậy cho e biết với. Sao e lo quá, tưởng qua tháng 4 là cảm nhận đc rồi. Các lần khám thai trước kqua bác sĩ k có dặn dò gì nên chắc là ổn nên k cần nói

11 Các câu trả lời

Cái này tùy mỗi bé có tính hiếu động thì đạp nhìu, đạp mạnh, còn các bạn trầm tính thì thỉnh thoáng mới tung cước thôi mom. Thai 16 tuần chưa thấy máy cũng ko có gì bất thường đâum 1 phần có thể do thành bụng của mom dày nên khó cảm nhận đc con máy. Nếu đến tuần 24 r mà mom không cảm thấy con máy thì ngay lập tức tham khảo ý kiến bsĩ. Bsĩ sẽ siêu âm để kiểm tra tình trạng của thai nhi nè.

Mom bầu 16 tuần chưa thấy thai máy cũng k bất thường đâu, Cái này là em bé có cử động trong bụng r mà vì bầu lần đầu mình hông cảm nhận đc đó mom. m 19 tuần mới cảm thấy như tôm búg và trườn.22 tuần mới thấy đạp mạnh. Chị mình hồi đó thì gần 30 tuần mới đạp mà ít lắm. Tầm hơn 20 tuần thì máy nhẹ thôi. Ng ta bảo con gái hiền kkkkk

em 22w mới cảm nhận đc nè m, đi siêu âm con khoẻ là yên tâm rồi, có mấy ng hỏi sao tới giờ còn chưa máy nữa, em cũng kệ..

mk tới tận 25w mới cảm nhận đc luôn đây mom ,đừng quá lo nè bé đầu khó cảm nhận đc sớm lắm

tầm này ít cảm nhận đc lắm mom, phải trên 22w mới cảm nhận đc nha mom

mới lần đầu bầu thì khó cảm nhận lắm phải 20w mới thấy rõ dk

con nhỏ chưa đâu mom,mình hồi trc khoảng 19w bé mới máy

tầm 20w trở lên mới cảm nhận rõ nè m

Mình 22w mới cảm nhận rõ Mom nha

trên 20w mới thấy máy mom à