Bầu

Các mom ơi nên uống sắt trước khi ăn sáng hay như nào vậy ạ và có nên uống canxi với sắt cùng lúc không. Mom nào có kinh nghiệm rồi chỉ em với ạ. Cảm ơn nhiều ạ

14 Các câu trả lời

Việc sử dùng sắt và canxi cùng lúc sẽ làm giảm hấp thu của sắt. Chính vì thế, để đảm bảo cho quá trình bổ sung hiệu quả, mẹ cần uống 2 loại chất dinh dưỡng này cách nhau ít nhất 2 tiếng. Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Ăn sáng xong uống sắt, trưa ăn cơm xong uống canxi nè mom. Ko uống chung 2 loại vì phản tác dụng mom nhé. Ko uống vào chiều tối vì ko chuyển hóa đc, nếu quên thì thôi, hôm sau cứ vậy uống tiếp chứ ko uống bù mom nhé. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Sáng uống canxi , trưa uống sắt m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Sáng uống sắt, trưa canxi. Qua 3h chiều k nên uống canxi nó không hấp thu dễ gây sỏi thận nhé!

4y ago

Nên uống canxi bao nhiêu viên vậy mom. Mk quên hỏi bs

Sáng trước ăn 30 phút uống sắt Sau ăn Trưa 1 tiếng uống canxi. Mình toàn uống vậy á. 👍🏻

4y ago

Mỗi loại ngày 1 viên nè Mom .

Mình được bs dặn: -sắt sáng 1 viên, tối 1 viên, sau ăn -canxi 1 viên buổi trưa trc ăn.

Uống cùng với nhau đc nhưng không đc uống sắt với sữa nhé. Kỵ nhau đấy

Caxi nên uống riêng m nhé.sáng uống caxi trưa uống sắt là tốt nhất đó m

Mình dùng vitamin tổng hợp với canxi thôi. Uống cùng lúc được mom

E thì sáng uống viêm tổng hợp. Trưa mới uống can xi