Cần tìm lợi sữa

Các mom ơi. Mình ít sữa thì nên dùng lợi sữa nào tốt cho về nhiều sữa ạ. E cảm ơn

8 Các câu trả lời

Rất nhiều mẹ ít sữa nhưng không cần dùng viên lợi sữa hay thuốc m nhé. Sữa nhiều hay ít là do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tần suất cho con bú hoặc vắt sữa m ạ. Nếu 1 ngày m uống ít nhất 3lít nước ấm và sữa ấm, ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc, ko stress, cho con bú mỗi 2h 1 lần, kiên trì như vậy thì sẽ nhiều sữa m nhé. Thiếu sữa cũng đừng áp lực m ạ, cho con bú nhiều ngay cả khi không có sữa thì sữa vẫn sẽ về nhiều m ạ. Cố gắng kiên trì m nhé. Vì sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất, an toàn nhất cho trẻ sơ sinh m ạ

m ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, nghỉ ngơi thư giãn, ngủ mọi lúc có thể, cho con ti nhiều vào m..

mom ăn uống đầy đủ uống nhiều nước ấm , nghỉ ngơi nhiều , và để tâm trạng thoải mái ,k suy nghĩ nhiều

m cứ ăn uống thật nhiều nghỉ ngơi đầy đủ là đc

Mom thử vtm bú này nhé

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

Hóng ké Mom