Ngũ cốc lợi sữa

Các mom ơi, có ai đã dùng ngũ cốc lợi sữa Bảo Phương chưa ạ? Cho e xin ý kiến về sản phẩm với ạ. Cảm ơn cả nhà#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Ở nhà có thể tự làm ngũ cốc mà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn mẹ ạ.

Nếu mom có thời gian tự xay sẽ đảm bảo và tiết kiệm hơn.

navan cung oke nè

e thay may m dung Min Min

3y ago

e cũng thấy các m feedback là ok, còn e k sd, kích đều, nghĩ ngơi nhìu, sữa sẽ nhìu

M chưa dùng

Mình k dùng

M chưa dùng

mh ko dùng.