Nước giặt cho bé sơ sinh nào tốt vậy cm?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Cm dùng nc giặt loại nào cho con e tham khảo với, Bthuong e vẫn giặt đồ cho con bằng nc giặt omo xong xả Comfort trắng cho da nhạy cảm ý nhưng mún đổi sang loại nào 2in1 cho tiện. đọc rì viu thấy có Dnee này dc khen lắm mà nhìu màu k bít mùi nào thơm dịu nhẹ nhỉ, có mom nào dùng loại này chưa? nên mua can có nguyên chữ Thái hay cả chữ Việt nữa ạ?

Nước giặt cho bé sơ sinh nào tốt vậy cm?
21 Các câu trả lời

Vote Dnee màu tím nhé, thơm cực lun nhưng k hắc đâu, mùi oải hương dịu nhẹ mà bám lâu, k thì mom cứ đổi qua từng loại cho dễ chọn mùi nhưng để ý màu trắng là dùng cho trẻ 2y trở lên nhé. m dùng dnee cho cả 2 bạn từ bé đến giờ, giặt sạch mà mềm vải, tpahn cũng an toàn, k gây kích ứng da. mua loại có tem phụ tiếng việt ở mấy shop mẹ bé uy tín là yên tâm

Mh vote cho màu tím nha. Mh xài từ lúc bé mới sinh đến giờ. Giặt mềm vải, mùi thơm nhẹ mà có thành phần an toàn cho da bé nên trv bé cũn ko bị dị ứng gì, da tay của mẹ cũn ko bị khô. Mh xài loại nước giặt vs xả riêng cho có mùi hơn. Màu xanh cũn thơm á mom nhưng mh thích mùi màu tím hơn hihi

Mùi nào cũng thơm nên e dùng tất cả các mùi hết màu tím thì chuyển qua xanh lá, xanh dương, trắng ,hồng 😂nhưng theo e thì mùi tím thơm dịu ok lắm

nước giặt này thơm lắm m. bé k bị dị ứng nè.mình dùng can màu tím nè

dnee thơm dịu nhẹ cho bé nè m mình thích màu xanh biển

loại này e dùng cho bé từ sơ sinh đó ạ

e chưa dùng loại này ,chỉ dùng comfort à

mình dùng nước giặt dnee màu xanh biển

em dùng Dnee từ lúc sinh bé tới giờ

đẩy bài cho m.. em k dùng dnee..😅