Nước giặt

Em sắp sinh bé đầu lòng, đồ đạc đã chuẩn bị đầy đủ, chỉ còn thiếu mấy thứ như nước giặt, bình sữa. Bình sữa thì tính mua Pigeon của Nhật, còn nước giặt thì đang nghĩ tới việc dùng chung nước giặt Omo với bố mẹ. Em đọc báo thấy họ bảo, vẫn dùng nước giặt người lớn cho Trẻ sơ sinh được, nhưng phải pha loãng ra chút. Đọc trên diễn đàn thì các mẹ toàn dùng nước giặt riêng thôi. Mà nước giặt riêng của Trẻ sơ sinh tương đối đắt, giặt lại ko sạch hết vết bẩn (nhiều mẹ feedback như vậy). Các mom cho em xin ý kiến với ạ . Em dự sinh vào giữa tháng tới.

9 Các câu trả lời

Dùng dnee sạch ak mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Dung nước giặc xã D-nee hoặc baby care AK m. https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Dùng chung nước giặt với người lớn cũng được mom, xài thêm nước xã comfort trắng loại dành cho bé cũng được mom.

4y ago

Đừng vắt nhé. Bóp rồi giũ trước khi phơi là được rồi mom.

Chỉ sợ dùng chung với người lớn có chất tẩy nhiều da bé bị kích ứng thôi m

Mk dùg xà phòng với nc xả vải thôi ạ

Minh thi lai cho dùng chung á

Mh dùng dnee thấy sạch mà

Dung D-nee í m

Dùng dnee