mẹ bầu

Các mẹ có ai như mk k đang bầu bị cúm . Mẹ nào có phương pháp chữa cúm k cần thuốc k chia sẻ cho mk với

9 Các câu trả lời

Xông tỏi mom ạ.mom lấy vài nhánh tỏi dã nhuyễn cho vào ly chế nước sôi vào sau đó lấy một miếng giấy khoét một lỗ vừa lỗ mũi rồi bịt miệng ly lại đưa mũi vào hít thở sâu khi nước gần nguội còn hơi ấm Mom uống vài ngụm . mình sức đề kháng kém cứ có triệu chứng đau mũi rát họng thở ra nóng nóng lỗ mũi là mình xông liền .kể cả khi đi qua người bị cảm cúm là mình cũng bị lây . giờ cứ có triệu chứng là mình xông liền hiệu quả lắm đó mom

M siêng uống cam, mỗi ngày 2 trái + ăn trái cây để tăng đề kháng cho cả mẹ và bé nha. Mình tgeer trạng yếu nhưng trộm vía từ ngày có thai ko bị cảm ho j cả, toàn nhờ cam đấy ạ. Rẻ, dễ mua và dễ uống.

Mom pha chanh nóng uống. Hoặc uống nước cam ak. Bớt thẳng đó mom. Mình 37 tuần mà bị cảm nè. Tối nào cũng uống 1 ít chanh nóng. Sáng dậy người khỏe lắm.

Có thể đi tiêm vacxin cúm nhé m, tốt cho cả e bé sau này nữa, vì bé dưới 6 thág tuổi ko tiêm dc cúm nhưng sẽ dc huởg từ mẹ sag nên tiện nhiều m ạ

Mom e ra tiệm thuốc tây ah kêu bán cho bà bầu là ngta bán cho mk giảm thôi...chứ ngta k dám đưa bậy thuốc âu

Hầu như sau tết.trở trời ai cũng bệnh.mình đây bệnh cả nhà.huống chi bầu. 😩

Hái hoa sò huyết chưng ún đi b

Uống rau tần giã nhuyễn

Đi BS là tốt nhất