Có mom bầu nào cứ sặc cười khi thấy ông xã nói chuyện với bụng mình như em ko?

Các mom ơi, khi bé đạp, e bảo ông xã đặt tay lên bụng em để ảnh cảm nhận con, mà cứ khi ổng chạm hay nói vài câu chào với bé là em ko nhịn đc cười. Thấy cảnh ổng nói chuyện với cái bụng mình thấy hài không tả nổi. Cười rung bụng luôn. Ổng không cảm nhận dc bé, ổng hướn dỗi luôn 😂😂 Có ai giống em hay có cách nào để nhịn cười cho 2 cha con tương tác được ko ạ? Khổ thân ổng quá 😂😂

6 Các câu trả lời

mình cũng vậy á m, nhìn ổng nc buồn cười lắm. mình hay bắt đọc truyện, đọc thơ cho con nghe

1y ago

Các ổng giọng đọc truyện cũng hài nữa á. Kiểu vụng về ấy. Nên càng thấy buồn cười 🤣

nhiều lần sẽ quen và không buồn cười nữa đâu nè

1y ago

😂

ông xã nhà t còn sợ động vào mỗi khi con t đạp

1y ago

xong kiểu nó đạp nhô lên còn cầm đũa đe k cho nó đạp cơ, đến lúc đẻ ra 2 bố con nó cắn nhau suốt, tính y nhau

iu thế, chồng mình ít tương tác lắm

1y ago

Lúc bé bắt đầu biết đạp là ck mình thích thú tương tác lắm. M mua truyện để ổng có cái đọc cho bé nghe nữa, chứ ổng cũng ko biết nói gì. Suốt ngày chỉ biết gọi : dậy đi thôi! Nên m mới buồn cười

nhà mk kb nc vs con luôn

1y ago

M mua cuốn truyện Bố mẹ kể con nghe á mom, rùi bắt ổng vài ngày đọc 1 lần. Ổng cũng nhác lắm. Nhưng mua truyện này dùng dc cả sau này bé ra đời nên cũng không lo. Ổng ko đọc thì sau này mình đọc haha

mình cũng z á

1y ago

Kiểu các ông ấy ko biết nói gì mấy, nên càng thấy hài