Thai ngừng phát triển... Thai e đến nay là 10w3d thì đi s.a bs bảo k thấy tim thai.

E đi 2 chỗ, Đo kích thước thai 1 chỗ bảo thai 9w5d, 1 chỗ bảo 9w2d, thai ngừng phát triển...e buồn quá... Có mẹ nào từng như e không, giờ em phải làm sao :'((((((((((( #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

14 Các câu trả lời

mom theo dõi thêm 1w nữa xem sao, hi vọng phép màu sẽ đến với mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

theo dõi thêm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

xin chia sẻ nỗi buồn cùng mom. mình thì 38 tuần thì e bé mất tim thai nên mình cũng hiểu cảm giác của mom. tốt nhất mom đi khám thêm 1 số nơi nữa. giữ gìn sức khỏe nha mom.

sao có nhiu bs đi khám thai cảm giác k qtam mẹ bầu j hết v. chỗ e khám bs rất tận tình, thai nhi cần ntn đều đc bác í tv và mẹ bị viêm bác í cũng trị cho hết.

m cố lên đi chỗ khác thuong có người 13w moi co tim thai.mom đừng vội lo lắng nghĩ nghơi ăn uống nhìu vô

mom khám thêm chỗ khác thử xem sao, hi vọng mọi điều tốt đẹp, chúc bé và mom nhiều sức khỏe

Nghỉ ngơi m ak, cố lên đẻ sau 6th thì tính tiếp, m Đi khám xem nguyên nhân vì sao mất tim thai

có chứ. m cô lên. Bữa sau có vào bv xn để coi nội tiết ntn rồi bs cho tiêm thuốc giữ thai.

cố lên mom, mom đi khám chỗ khác uy tín nữa xem chúc mom mọi điều tốt đẹp

mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với m