nên làm sao

Các mom ơi em với ny em yêu nhau hai năm rồi giờ em đang có bầu sắp đẻ rồi nhưng chưa cưới gần đây em phát hiện ny em nt muốn quay lại với nyc em có Noí vài câu xong bị ny em la mắng xong em với ny em cái nhau . nhưng cứ mỗi lần cái nhau là nó lại nói là đứa con trong bụng em ko phải của nó lúc em bảo ny là nếu nói thế thì đẻ ra cho ngta nhận nuôi thì nó lại chửi bảo là con nó nó chưa cho phép xem ai dám đưa ik em ko biết phải làm sao nữa. Em sợ cứ như vậy sau này cưới nhau về cái nhau là nó lại chỉ vào mặt con nói là ko phải của nó em sợ con sẽ bị tổn thương nhưng giờ em còn quá trẻ nên giờ em ko biết phải làm sao mấy đúng??? mong các mom cho em một lời khuyên em xin cảm ơn

25 Các câu trả lời

Sao lại để như vâyh được. Bố mẹ bạn đâu. Còn thằng người yêu đó mình cảm thấy nó k yêu thương hay có trách nhiệm j với bạn đâu. Nên suy nghĩ cho kĩ

4y ago

Mjk chưa cưới mà có con nên bm mjk ko qt cũng bỏ mặc luôn rồi. Còn thằng ny thì tính hào hoa lăng nhăng lắm😥😥😥