nên làm sao

Các mom ơi em với ny em yêu nhau hai năm rồi giờ em đang có bầu sắp đẻ rồi nhưng chưa cưới gần đây em phát hiện ny em nt muốn quay lại với nyc em có Noí vài câu xong bị ny em la mắng xong em với ny em cái nhau . nhưng cứ mỗi lần cái nhau là nó lại nói là đứa con trong bụng em ko phải của nó lúc em bảo ny là nếu nói thế thì đẻ ra cho ngta nhận nuôi thì nó lại chửi bảo là con nó nó chưa cho phép xem ai dám đưa ik em ko biết phải làm sao nữa. Em sợ cứ như vậy sau này cưới nhau về cái nhau là nó lại chỉ vào mặt con nói là ko phải của nó em sợ con sẽ bị tổn thương nhưng giờ em còn quá trẻ nên giờ em ko biết phải làm sao mấy đúng??? mong các mom cho em một lời khuyên em xin cảm ơn

25 Các câu trả lời

Mình từng như m v, nhưng là mẹ ny mình nói kh phải con của ny mình, nhưng ny mình cũng nhu nhược,kh đứng về phía mình, nên mình chấp nhận lm mẹ đơn thân chứ kh muốn con sinh ra lại có 1 gia đình đã từng nghĩ nó kh phải ruột thịt, giờ mình cũng lấy chồng và có bé thứ 2, sống rất hp, chồng mình thương con mình lắm, kh phân biệt gì cả. Cố lên m, đừng phụ thuộc hay tin đàn ông nhìu, còn nhìu ng xứng đáng để mình tin tưởng, m nên lm gì để tốt cho con và bản thân nếu ng đang ông đó chẳng ra gì thì đừng phí thời gian bên họ nữa, tổn thương nhìu lắm

Yếu đuối để ai xem? Ai thương? Vk ck em cũng có bé trước mới cưới, trong thời gian chờ cưới cũng cãi nhau, cãi nhau bt thôi nhưng e điên quá e còn bảo con em tự nuôi k cưới xin gì hết 😕😕 nhưng ck e k giống ck c, ck em chăm em hơn chăm con em còn gây sự được...nữa là như ck c chắc e đá đít từ lâu r, cần gì suy nghĩ 💪💪 mạnh mẽ lên 💪💪 thời buổi giờ phụ nữ mk chẳng việc gì phải khổ vì đàn ông, những gì đàn ông làm được mk cũng làm được. Ai chẳng kiếm dc tiền đúng k??? Vậy sao phải xoắn 😕

4y ago

Hzz mom sn bao nhiêu? Mom đã từng lzi? Giờ single mom k ít...phụ nữ mạnh mẽ hơn đàn ông tưởng nhiều, mom nghĩ thì lo sợ nhưng khi đã phải rồi thì tự khắc sẽ mạnh mẽ và vượt qua thôi 💪💪nếu mom cứ vậy thì đây lag lý do lớn nhất để ck mom coi thường mom thôi

Giờ chưa kết hôn đã vậy rồi, thì M đẻ con ra rồi chính thức kết hôn với ng ấy sau khổ cả đời, chưa lấy nhau đã léng phéng với con khác. Rồi con ruột mk bảo ko phải con ng đó, thế thì đẻ ra làm cái xét nghiệm ADN rồi bỏ luôn đi, chứ sống chung với ng ấy lâu dài gì cũng rạn nứt, cãi vã ko hp gì đâu. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều ng tốt bao bọc, che chở cho M. Nên M suy nghĩ kĩ xem, vừa hp của mk, quan trọng là cuộc sống của con.

Chính vì mom suy nghĩ vậy nên mom mới khổ đó 👌 suy cho cùng phụ nữ sướng khổ do mk lựa chọn thôi...bây giờ kiếm tiền k phải có, ít ăn ít nhiều ăn nhiều...cũng đừng lo con khổ, khổ sau này nó ms biết trân trọng..như mk ngày xưa bé cũng có đc ăn uống ngon, có sướng đâu sao vẫn dc như bây giờ, vì mk khổ quá r mk phải phấn đấu. Trẻ con bây giờ cũng phải vậy 👌👌

Lạc quan, yêu đời lên mom, chủ yếu là con mình mạnh khoẻ được rồi ạ, chuyện đó sau này hãy tính, đừng buồn bã, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới con tội bé, cuộc đời này là thế, bởi vậy mình phải biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, quan tâm yêu thương con cái đúng nghĩa...Trẻ con k có tội mom ạ...

Bạn nên suy nghĩ kĩ...cũng may mà chưa cưới đó 😡😡 con là của mk, mk đẻ mk nuôi k việc gì phải sợ ai cả 👌👌 nó có bảo đây k phải con nó bạn cứ nói "Đúng đây k phải con anh, nó là con tôi và tôi sẽ nuôi nó "👌👌Phụ nữ k muốn khổ bắt buộc phải mạnh mẽ 💪💪

4y ago

Nuôi được hay không chỉ là 1 lý do của mon thôi... Nếu như mon đã thấy trước mắt như vậy rồi. Thì mon nghĩ koi khi họ lấy tiền ra để cưới mon về rồi.. Thì họ còn cỡ nào nữa... Đến lúc đó có hối hận không kiep mon ạ. Nhưng ai nói gì nói quan trọng cũng ở mon có yêu họ không thôi

Nếu đàn ông mở miệng ra câu " chắc gì con của tao" thì bỏ ngay và luôn k cần suy nghĩ. Ba mẹ dù giận đến mức nào cũng sẽ k bỏ mặc con cái. Gđ mình mới là quan trọng nhất. Hãy mạnh mẽ lên, vì nếu k thì tự mình chịu khổ vì 1 ng chẳng ra gì mà thôi.

Thương mom quá. Mom đừng để ny bắt nạt mãi, sẽ thành thói quen sau này m sẽ khổ đó. Sinh xong đập tờ giấy xét nghiệm vào mặt hắn. Phải luôn yêu bản thân trước nhé, không thì chẳng ai yêu mình âi

Nó chả có quyền gì cả nhé. Chưa có hôn thú thì nó k có quyền làm cha đứa bé. Cho dù có đi sét nghiệm cũng vậy thôi. Mk có thằng e trai. Giống hệt hoàn cảnh của m .

Sao lại để như vâyh được. Bố mẹ bạn đâu. Còn thằng người yêu đó mình cảm thấy nó k yêu thương hay có trách nhiệm j với bạn đâu. Nên suy nghĩ cho kĩ

4y ago

Mjk chưa cưới mà có con nên bm mjk ko qt cũng bỏ mặc luôn rồi. Còn thằng ny thì tính hào hoa lăng nhăng lắm😥😥😥