thai kỳ

Các mom ơi em hỏi kết quả này là bình thường phải hok dạ Do e chưa hiểu về độ mờ da gáy và vị trí nhau bám nên các mom chỉ giúp e với ạ E cảm ơn nhiều

thai kỳ
6 Các câu trả lời

Kết quả này là tốt M nhé. Lần sau khám M nên hỏi bs hết các thuật ngữ luôn nha. Đừng có ngại mà không hỏi M nhé. BS theo dõi sẽ là người hiểu nhất về sức khỏe của M và bé ☺️

Bt m oi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Bsi siêu ám sẽ giải thích mà mom

Bình thường z là tốt nhe m

bt mà m

Bt mà