Em bị chậm kinh 7 ngày thử que 1 vạch là sao vậy các mom ơi?

Các mom ơi, em bị chậm kinh 7 ngày r, tối qa e thử thì qe mới có 1 vạch tức là chưa có thai phải ko ạ? Đó giờ kinh nguyệt e khá đều, nếu có trễ thì chỉ trễ 1,2 ngày thôi. Ko hỉu s lần này chậm tới 7 ngày, mà dạo này e thấy e ra nhìu huyết trắng, có màu đục, nhầy như lòng trắng trứng vậy á. Em có nên đi khám phụ khoa ko các mom?

Em bị chậm kinh 7 ngày thử que 1 vạch là sao vậy các mom ơi?
7 Các câu trả lời

m thử buổi tối là sai cách rồi nha.phải thử lúc sáng vừa dậy nha.còn việc ra chất trắng đục cũng có khả năng là có thai rồi nha.