Chậm kinh nguyệt

Mọi người cho em hỏ...em thử que thì 1 vạch mà ngược lại em chậm kinh 7 ngày rồi ạ!! Mọi người cho em xin ít kinh nghiệm với #xinkinhnghiem

14 Các câu trả lời

mình nghĩ là chưa có nha. tại mình chậm 5 ngày là lên 2 vạch rồi nhưng siêu âm thì chưa thấy, đợi 2 tuần sau siêu âm mới thấy

chậm bèo lắm 2 3 tuần mới dc mom ạ. Chờ vài ngày nữa rồi thử tiếp mom. Chứ 1v là ko có đâu

mom chờ thêm vài ngày rồi thử lại xem, thử vào buổi sáng sớm nha em

mom chờ thêm vài ngày thứ lại nha, thử vào buổi sáng sớm nha

thử lại nha m, sáng sớm mới ngủ dậy đi tolet thử lun.

vậy mom đợi thêm vài ngày nữa rồi thử lại

đợi thêm 1-2 tuần nữa thử lại mom ơi..

chờ vài ngày rồi thử lại xem m

đợi thêm vài hôm r thử lại ạ

ráng đợi thêm 1w nữa nha m.