21t bị thiếu ối, đang lo lắng quá các mom ơi

cả nhà ơi có ai bị thiếu ối ko ạ. em 21t bị thiếu ối đang lo quá. có mom nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp em với ạ

12 Các câu trả lời

Mình cũng bị thiếu ối. Mình uống ngày 1 trái dừa to, tuần 4-5 quả và uống thêm 2 lít nước lọc mỗi ngày . Sau 1 tuần ối bình thường lại.mom thử theo cách của mình xem sao. Bác sĩ dặn mình vậy đó.

Được 5month rồi mom có thể uống 1 tuần 1 trái dừa , 1 ly nước mía. Mom uống thêm nước ép cũng được, cố gắng uống nước lọc vô mom ơi

5y ago

Cảm ơn mom nhé. Hy vọng tình trạng sẽ được cải thiện chứ mình lo lắng quá

Cám ơn các mom đã chỉ giáo nhé. Mom nào có kinh nghiệm trong việc này mong được thảo luôn sâu hơn

Uống thêm nước lọc, nước dừa , nước mía

Mom uống thêm nước dừa, nước mía vào nhé.

M uông sữa k đường nc dừa nc mía vô nha

uống nc dừa với nc ép cà chua mom ạ

5y ago

Cám ơn mom nhé. Tình hình có cải thiện nhanh ko mom nhỉ

Mom uống nước dừa là ổn thôi

5y ago

21 tuần là gần 5 tháng chứ mom

Uống nước dừa vs mía ạ

uống nước dừa ak bn