Dây rốn quấn cổ 2 vòng sinh thường được không ạ?

Các mom ơi! E đang tập 2, gần 35W mà nay bụng tuột quá, bé thì gò nhiều lắm luôn. Dây rốn quấn 2 vòng nữa, k biết có s k mn. Tập đầu e sinh thường với đúng ngày ds luôn. Dù có kinh nghiệm lần 1 nhưng bé lần này khác quá, e ko nghén gì cả mà lại bị dây rốn quấn cổ tới 2 vòng nên e hơi lo chút. Dây rốn quấn 2 vòng thì khả năng được sinh thường cao không các mom? Vì e vẫn muốn được sinh thường!!!

7 Các câu trả lời

mom nói chuyện với bé để bé tháo ra,chứ 2 vòng khó lắm mom ạ