nhờ vả

Các mom ơi e sinh được 23 ngày rồi mà mấy hôm nay e thấy ít sữa hơn trước.các mom có cách nào để nhiều sữa k ạ.?

6 Các câu trả lời

Mẹ ít sữa mới hiểu được mom a. M trước mới sinh ít sữa lắm con quấy khóc street luôn á mom. Sữa thì nhỏ giọt ăn nhiều cũng chả có sữa đêm con quấy k ngủ được. M cũng uống ngũ cốc dinh dưỡng chè vằng trước khi sinh cũng chuẩn bị rất nhiều nhưng k hiệu quả ít sữa con quấy sữa còn loãng nữa tháng đó lên được có 5lạng street luôn. M lên trên này may có mấy mom gt cho ngũ cốc lợi sữa dành riêng cho mẹ sau sinh ít sữa sữa loãng ý. M mua 2 hộp về uống cũng nghĩ đó là lần cuối tìm sữa cho con . M cho bé ti và uống 2ngày thấy sữa về râm ran rồi a uống hệt 1 hộp sữa nhiều con ti k hết rồi a. M uống hết 2hop thấy sữa nhiều đặc lắm mom . M tháng đó cân con được 1.4 kg m hạnh phúc quá luôn ý ạ. M mới rinh 5hop về uống cho con tăng cân đây mom a. M mua mom này TV nhiệt tình tặng quà cho bé có tâm lắm mom thấy hiệu quả m giới thiệu cho các mom nào ít sữa cần tìm zalo 0945_842_292 m Oanh này nha