nhờ vả

Các mom ơi e sinh được 23 ngày rồi mà mấy hôm nay e thấy ít sữa hơn trước.các mom có cách nào để nhiều sữa k ạ.?

6 Các câu trả lời

Mẹ ít sữa mới hiểu được mom a. M trước mới sinh ít sữa lắm con quấy khóc street luôn á mom. Sữa thì nhỏ giọt ăn nhiều cũng chả có sữa đêm con quấy k ngủ được. M cũng uống ngũ cốc dinh dưỡng chè vằng trước khi sinh cũng chuẩn bị rất nhiều nhưng k hiệu quả ít sữa con quấy sữa còn loãng nữa tháng đó lên được có 5lạng street luôn. M lên trên này may có mấy mom gt cho ngũ cốc lợi sữa dành riêng cho mẹ sau sinh ít sữa sữa loãng ý. M mua 2 hộp về uống cũng nghĩ đó là lần cuối tìm sữa cho con . M cho bé ti và uống 2ngày thấy sữa về râm ran rồi a uống hệt 1 hộp sữa nhiều con ti k hết rồi a. M uống hết 2hop thấy sữa nhiều đặc lắm mom . M tháng đó cân con được 1.4 kg m hạnh phúc quá luôn ý ạ. M mới rinh 5hop về uống cho con tăng cân đây mom a. M mua mom này TV nhiệt tình tặng quà cho bé có tâm lắm mom thấy hiệu quả m giới thiệu cho các mom nào ít sữa cần tìm zalo 0945_842_292 m Oanh này nha

M uong nhiều nc ấm hút 3h /1lan ket hop dùng combo kích sữa. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha thấy nhieh mom uong hieu quả á .

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Nhà mình thì có món chân giò hầm đu đủ xanh hoặc đậu phộng. Massage, lau ngực bằng nước ấm, uốg sữa nóng nữa, làm vài lần sẽ có sữa

Mom lấy rễ cây bồng bồng đun uống sữa về nhiều

.