Bầu 33w khó nằm

Các mom ơi. E nay dc 33w mà dạo gần đây hễ nằm nghiêng xuống ( e chỉ nằm dc mỗi bên trái) là bụng lỏng mềm- e bé cứ nhúc nhích cử động liên tục kiểu khó chịu, nằm lâu ngồi dậy là bụng bị ép méo em bé cũng gò theo bụng méo luôn. Lúc nào ngồi zậy cũng phải mất 15p để e bé cử động xê dịch lại vị trí thuận tiện mà xót xa quá các m ạ. E nghĩ chắc không có m nào trường hợp giống e quá, nghe có vẻ khó hiểu... nhưng mà mấy ngày nay r em toàn đứng với ngồi vì quá ám ảnh, đuối quá các m ah. Hic Em ko biết nằm kiểu gì để k ảnh hưởng bé nữa. 🥲

8 Các câu trả lời

e cũng v nè mom😅

2y ago

Giống y chang e lun hả m. M có sợ cái cảnh sáng ra thấy cái bụng biến dạng mà lo phát sốt gọi con liên tục k