Bầu 33w khó nằm

Các mom ơi. E nay dc 33w mà dạo gần đây hễ nằm nghiêng xuống ( e chỉ nằm dc mỗi bên trái) là bụng lỏng mềm- e bé cứ nhúc nhích cử động liên tục kiểu khó chịu, nằm lâu ngồi dậy là bụng bị ép méo em bé cũng gò theo bụng méo luôn. Lúc nào ngồi zậy cũng phải mất 15p để e bé cử động xê dịch lại vị trí thuận tiện mà xót xa quá các m ạ. E nghĩ chắc không có m nào trường hợp giống e quá, nghe có vẻ khó hiểu... nhưng mà mấy ngày nay r em toàn đứng với ngồi vì quá ám ảnh, đuối quá các m ah. Hic Em ko biết nằm kiểu gì để k ảnh hưởng bé nữa. 🥲

8 Các câu trả lời

mình toàn nghiên trái,cuối cùng đi đẻ với cái bụng méo xẹo.con mom không thoải mái bên trái mom thử bên phải xem Sao.nếu không được mom ngủ nửa ngồi Yk,chèn gối 2 bên

2y ago

Huhu cứ bị nghiêng xíu là bụng chảy méo e bé khó chịu á. Bt chỉ ngủ dc trái, nay lớn r bụng k nằm bên nào dc nữa m. Vs đang tg xoay đầu lên xún liên tục chưa thuận ngôi, nên bé cứ xoay sở luôn

ko đâu mom, ai bầu lớn rồi cũng y vậy mom ạ, ko riêng mom đâu

2y ago

Vậy hả m. Ngồi z cái bụng nó ép nhọn quắt, mà e bé kiểu bị ép cả buổi tối nằm co ro, xong e ngồi Zậy r đứng xíu bụng nó mới xuống chân tay bé bắt đầu bung dụa ra . Huhu

ui có sao đâu m ơi. nằm nghiêng e bé đạp là bt mà

2y ago

Hễ nằm là dụi đạp cảm nhận dc sự khó chịu của bê chứ k phải đạp bt m ạ

cảnh tượng chung rồi mom, bầu lớn là vậy

2y ago

Ui. S thấy nhìu m nằm ngữa r nằm nghiêng ngủ ngon lành. Mấy hôm trc thì e nằm nghiêng dc bé k có khó chịu z vẫn ngủ ngon 1 thế trái. Tuy ngủ 1 bên hay bị tê đau chân nhưng vẫn rẩ tốt hơn nhìu. 2 mc đều dc nghỉ ngơi

nằm nghiêng trái là tốt nhất nè mom

2y ago

E nằm toàn trái á m. Nằm mỗi dc bên trái á. Mà h vậy nên k nằm dc lun

ai cũng thế chứ k riêng m đâu nè

2y ago

M cũng vậy hả

Mom đi khám xem sao

2y ago

Èo thử mọi cách. Ngồi xí chứ ngủ k dc nè. Thôi ráng 1 tháng nữa

e cũng v nè mom😅

2y ago

Giống y chang e lun hả m. M có sợ cái cảnh sáng ra thấy cái bụng biến dạng mà lo phát sốt gọi con liên tục k