Bầu 32w khó nằm

Các m ơi !!! Có ai như e. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ Không ngủ nằm bình thường được thì ngủ kiểu gì ạ 😢 Em sợ thiếu ngủ ảnh hưởng sk mất sức quá Hễ e nằm nghiêng bên nào là bé cựa đạp bên đó kiểu bị đè khó chịu tội lắm. Thế là cứ ngồi gật gù

12 Các câu trả lời

chèn gối sau lưng khi ngủ xem sao mom,chắc bé khó chịu khi mom quay sang bên đó.nếu nằm k đc thì ngồi kiểu tựa lưng nằm nửa người ngủ Yk mom,kê gối mền 2 bên và sau đầu ngồi ngủ cho bé khỏe mom.

m nằm kiểu nửa nằm nửa ngồi ý, chèn gối dưới lưng cho dễ chịu..

bầu to rồi nên vậy mom. thử tư thế nửa nằm nửa ngồi xem mom.

các bác sĩ vẫn khuyên mẹ nằm nghiêng bên trái sẽ tốt cho bé hơn mom ạ

2y ago

E nằm mỗi bên trái . Bây h bụng sệ méo qua bên trái lun nè m

mom đi khám xem sao, hoặc thử kiểu nào dễ ngủ ak

2y ago

Cái này do cơ địa mình á. Bs cũng kêu đổi thế thôi biết sao h

V thì nằm kiểu nửa nằm nửa ngồi ý

2y ago

Nó dồn lực lên bụng dữ lắm m

hồi đó tôi toàn tựa lưng ngủ ngồi.

2y ago

Mà nằm lâu k dc á. Tại ngồi mình dồn lực lên mông vs bụng nhìu á m

mon nên nằm nghiêng bên trái nhé

nằm nghiêng trái là tốt nhất m

2y ago

ui con nó đạp là bt mà m.

Nằm nghiêng trái ko đc hả Mom

2y ago

Vậy chỉ còn cách nửa nằm nửa ngồi thôi Mom nè