Thai 38w1ng

Các mom ơi,e nay bầu 38w1ng mà bị ra máu đỏ tươi ướt quần lót, kèm đau lưng chưa đau bụng thì bao lâu mới chuyển dạ ạ . E đi khám chưa mở phân nào ạ

9 Các câu trả lời

Tuỳ người đó mom, như e mở 1p vẫn chưa có dấu hiệu gì đến khi mở 3p mới lâm râm bụng. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

1y ago

m nhập viện rồi mà bs nói chưa có dấu hiệu chuyển dạ. ko đau bụng

Nên nhập viện cho yên tâm m nhé. Chúc mom mẹ tròn con vuông

1y ago

dạ e nhập viện rồi ạ. thanks mom ạ

m cứ ở viện cho yên tâm. chúc m mẹ tròn con vuông

1y ago

dạ . m nhập viện rồi ạ. chưa có dấu hiệu chuyển dạ, cảm ơn mom ạ

này tùy mỗi người á m, nên nhập viện theo dõi nè m

1y ago

dạ e nhập viện rồi ạ. nhưng ko có dấu hiệu chuyển dạ, nên đang theo dõi ạ. sốt ruột quá

mom nhập viện nhé chúc mom sinh nở bình an

m bị rỉ ối rồi...nhập viện theo dõi nha

Tùy người á mom

mom nhập viện đi ạ

1y ago

cứ nhập viện theo dõi mom ạ, ra máu dấu hiệu sắp sanh rồi ak

thanks mom ạ