38w4d dự sinh 10 ngày nữa

Hôm qua e có ra chất nhầy màu cà phê không đau bụng đau lưng gì cả. Đi khám bác sĩ bảo bong nút nhầy chưa mở phân nào hết cho về. Các mon cho e hỏi như vậy thì bao lâu mới sinh ạ.

6 Các câu trả lời

tùy ng ak mom, mình bung nút nhầy vỡ ối rồi đi khám mở 1p đến chiều là sinh luôn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

Sẵn sàng trực chiến thôi mẹ. Bé có thể sẽ chào đời bất cứ lúc nào ko kể ngày đêm.

tùy cơ địa khó biết được mom..

Tuỳ cơ địa á

Tuỳ cơ địa

tuy ng m