Mang thai bao nhiêu tuần thì sinh vậy ạ? Em 40w mà còn bị báo là sai ngày ds ko biết sao

Các mom ơi e ds ngày 15/9, hôm nay là được 40w3d rồi mà chưa có dấu hiệu gì sáng nay e lên bệnh viện khám thì bác sĩ bv siêu âm thai của e chỉ mới được 36w2d thôi. Bác nói độ trưởng thành bánh nhau còn non lắm, bác nói e về xem lại giấy siêu âm từ tuần 7 đến tuần 10 xem ds là ngày bao nhiêu, chứ lấy ds ở mốc 12 tuần thì sai số cao lắm. Xong E mới hỏi bs sao siêu âm ở đây với phòng khám tư lệch nhau cả tháng vậy, bác cũng chưa trả lời chỉ bảo e 3 ngày nữa mà ko có dấu hiệu sinh thì đem hết giấy tờ siêu âm lên bác chuẩn đoán lại. Hiện tại e hoang mang quá, các m ai đã gặp trường hợp như e hay biết gì chỉ cho e với ạ.

9 Các câu trả lời

Mom tốt nhất cứ nên theo hướng dẫn của bác sĩ. Và đi khám thêm 2 hoặc 3 nơi nữa. Đối chiếu các kết quả xem có bị lệch nhau không để điều chỉnh nhé

M thấy toàn bảo siêu âm mốc 12 tuần dự sinh là chính xác nhất mà nhỉ? Nhưng sao lại cách nhau những 1 tháng thế. Bn đi chỗ khác xem sao?

2y ago

Mốc 8 tuần mới chính xác nhất

Hãy theo lời bs khuyên mom nhé. Còn mình thì bé đầu 41 tuần 3 ngày. Bé thứ 2 thì 40 tuần 3 ngày mới sinh

em cng công nhận vào viện siêu âm lệch tuần so vs em siêu âm phòng khám tư lắm

công nhận cũng hoang mang thật. mình đẻ 2 đứa rồi nhưng lần nào cũng chuẩn

Siêu âm lấy mốc đầu tiên thôi 12w là họ tính theo độ trưởng thành thai

Theo hướng dẫn của bs thôi m ạ, chứ lệch vậy thì lo quá

mình ko rành vụ này nên đẩy bài cho mom

ui lệch gì dữ z m