ngôi thai đầu hạ vị

các mom cho e hỏi nay e được 26 tuần 3 ngày siêu âm về lúc chiều mới xem giấy ngôi thai : đầu hạ vị là sao ạ ? có phải dấu hiệu việc sinh sớm ko ạ ( về nhà e mới xem giấy nên ko hỏi bsi đc ạ 🥺 )

10 Các câu trả lời

Là e bé quay đầu r á mom, nhưng ksao đâu, con vẫn còn quay nhiều hoặc có thể k quay Như bé nhà mình 26w quay đầu, 28w lại quay lên chơi với mẹ😂 30w lại quay xuống á

trở lại phòng khám hỏi bs hoặc trên fieu siêu âm sẽ có để số đt fong kham mom đt hỏi bs xem sao. ngôi đầu là bé quay đầu r còn hạ vị mình ko rành

Kh phải đâu mom . ngồi đầu hạ vị là đầu bé quay xuống dưới thành ngôi thuận r đó . nhưng ở tuần này bé còn xoay nữa nên mom đừng lo

là bé quay đầu rồi. nhưng tuần này thì sớm nè mom

Con quay đầu, đầu con hướng xuống dưới rồi đó m

8mo ago

dạ vâng e c.ơn ạ

Hàng xóm em quay đầu hồi 28w và đẻ thường

8mo ago

K lo đâu b. Mình cũng quay đầu 27w giờ hơn39w rồi bé vẫn chưa chịu ra

ko phải đâu mom, ngôi thuận á

ngôi thuận, bé đã quay đầu á m

là bé quay đầu rồi í mom

thai quay đầu á m

8mo ago

có phải dấu hiệu sinh non ko mom