cân nặng

E mới đi sa về hôm chủ nhật được 26w6d cân nặng e bé là 1kg2 bs nói e bé to quá giảm ăn tinh bột lại...như vậy có sao không nhỉ

7 Các câu trả lời

Tối qua mình cũng vừa đi siêu âm, bé 20w6d mà kích thước và cân nặng bằng thai 23w, bsi hỏi mình ba nó có bự con ko, mình bảo có (1m8) xong bsi nói vậy bé đô con giống bố từ trong bụng rồi. Ko nói kiêng ăn hay gì hết

Mình 27w có 9gram thôi huhu ... k pk cac mom ăn j để nhanh vào con Z ạ .. chỉ mình zs...mình ăn rất nhìu nhưng chỉ vào mẹ thôi ạ

Mình lúc trước 27w được 1kg1 bs bảo kg chuẩn. Mom như vậy cũng k lớn lắm đâu mom

k lớn lắm đâu nè. hồi mk cũng v nè mom, bác si bảo bình thường

giảm ăn tinh bột đi m

one year ago 😅

ko sao đâu mẹ