Lo lắng tột độ

Các mom ơi. Có mom nào như em ko thai e nay được 20 tuần mà chả thấy đạp gì hết. Em lo lắm có mom nào như e ko ạh?

8 Các câu trả lời

M đi khám định kỳ bé khỏe mạnh thì k sao hết M. Hihi có thể bé đạp rồi mà nhẹ quá nên M chưa cảm nhận đựơc thôi. Từ tuần 22 thường bé đạp mạnh hơn M ạ

4y ago

Vâng Mom 😊

nếu b siêu âm vẫn bình thường thì k lo đâu b. lúc này thai cũng còn nhỏ, chuyển động nhẹ nhàng có khi như lượn lượn 1 xíu thôi, nên k lo lắm đâu

có thể thành bụng mom dày mà bé lại máy nhẹ quá nên ko cảm nhận đc ak mom, đợi 1-2w nữa xem sao nha

chưa cảm nhận được là bình thường mom. 1-2 tuần nữa mom nha

4y ago

vâng. co nhiều mom thành bụng dày chưa cảm nhận được con máy. bé máy nhưng nhẹ bụng dày ko cảm nhận được. bé lớn tí máy là cảm nhận dc mom

bạn nói chuyện tương tác với con nhiều nha

20w có ng chưa cảm nhận dc đau m

khám định kỳ ổn là đc nhe mom

đừng lo lắng quá m