tư vấn

Em thai gần 20 tuần .mọi ngày cảm thấy bé đạp nhiều lắm nhưng cả ngày hôm nay ko thấy bé đạp nữa ..e tập đầu nên lo lắm các mom ơi tư vấn giúp e với ạ

12 Các câu trả lời

Buổi sáng là thời gian bé ngủ nhé mẹ vì mẹ di chuyển nhiều bé tưởng là bang đêm nên bé ngủ nhiều

Có ngày con cử động nhiều có ngày ít mom . Bé mình cũng vậy đó . Mom quan sát ngày mai xem sao

Mom đi lại Uống cốc nước thật mát Nếu ko đc thì phải đi khám nhé

Còn ban đêm mẹ bé lại nghĩ ban nên bé sẽ đạp nhiều hơn đó

Biết đâu bé ngủ đó nên ít đạp, không sao đâu Mom ơi.

chúc 2 mẹ con khỏe mạnh

chúc 2 mẹ con nhiều sk..

mẹ con khoẻ chứ m

Đi khám đi mom.

2y r .chúc mom sk