Cân nặng bé 27w

Các mom 27 tuần bé nặng bao nhiêu cân ạ. Bé mình 1370kg có to quá ko ạ. Mom nào dự sinh đầu tháng 10 cùng chào nhau cái nè

10 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

bằng cân nặng của con mình lúc 30 tuần mà con mình sinh hơn 38 tuần con đc 3,4 cân còn con p đến lúc sinh cũng 4 cân trở nên

1370g thôi mom ạ tức là 1kg 3 70g gần 1kg4 đó là vừa rồi

M vào app theo dõi cân nặng thai nhi sẽ tiện ích hơn

to đấy mom. thế lúc đẻ thì to lắm

1370g là vượt chuẩn rồi nhé m

vượt chuẩn nè mom

Mình 1200

30/9 nè

👋