thuốc trị hâm

Các mom ơi có loại kem trị hâm nào tốt không ạ,bé nhà em bị hâm đỏ,khi bé hết hâm mình sử dụng loại nào để chống hâm ạ,khi bé hết có cần sử dụng hàng ngày không các mom

26 Các câu trả lời

Bạn mua của chicco hoặc centaphil nhé. Phù hợp với da bé. Để chống hăm bạn thường xuyên lau rửa cho bé bằng nc ấm or nước chè tươi, thay bỉm thường xuyên, thỉnh thoảng bỏ bỉm cho bé thoáng là dc, đặt miếng lót chống thấm tránh trường hợp bé tè hay ị nha.

4y ago

Mình mua trên shoppe nhưng shop uy tín hoặc trên mall thì chính hãng. Ko bạn ra bibomart hoặc kidplaza đều có nha