Bé bị hâm

Các mom cho e hỏi, bé nhà e bị hâm ở mông có mẹo dân gian nào cho bé mau hết không ạ chứ e sử dụng thuốc bôi thì thấy không giảm, thấy bé bị đỏ sót quá mà không biết sau cho bé mau hết #22days

17 Các câu trả lời

loại gentrisone giúp giảm này mom (Loại này hiện tại bôi thì được còn nhẹ thì thôi m ạ,loại này hạn chế bôi thôi ,lạm dụng quá bị thâm) m thường xuyên xem bỉm cho bé ấm ấm thì m mặc thoáng cho bé đỡ bị hăm còn giấy ướt trước khi m lau cho bé thì nên rửa qua đi sợ họ tẩm gì đấy ...lau cho bé lại bệnh thêm

Mom để mông bé sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, khi bé đi vệ sinh thì nên lau sạch rồi lau khô cho bé, để chút cho thoáng rồi mang bỉm vào cho bé nhé. Mom dùng yoosun rau má hoặc thuần mộc cho bé thử xem.

Mom nhớ để mông bé thật khô thoáng, bé tè hay ị là thay liền, lau sạch r lau khô lại, xong bôi thuốc trị hăm vào mom Nếu làm nvay r mà k hết thì mom ra nhà thuốc mua thuốc trị hăm khác nha

mom để mông bé khô thoáng nha mỗi lần tắm rửa thì nấu nước chè xanh tắm, rồi phải lau khô , để khô thoáng mới mặc bỉm , rồi mom mua f joosun rau má hoặc thuần mộc bôi cho bé nha

mom vệ sinh sạch sẽ cho bé để khô thoáng , rồi sức thuốc hâm cho bé nếu mom có thời gian thì đừng mặc tả ban ngày cho bé nè ,

mom đun ít lá trà xanh sau đó lấy nước lau chỗ hâm để cho khô r bôi sudocrem 1 lớp mỏng,1-2 lần là khỏi mom ạ

m ngừng dùng tả cho bé.. tắm nước lá trà xanh, mướp đắng.. bôi thuốc và để mông bé khô thoáng nè..

m đừng đóng bỉm bé, tắm lá trà xanh hay lá ổi thử m, lá khế cũng được

m ít dùng tả lại ạ ..nấu nước trà xanh ..lá khế tắm cho bé nhé

mom thử bôi thuốc này xem be đỡ ko be nhà mình bi hăm bôi hết đo m