Cứu e cm ơi, thai 8 tuần ra dịch màu hồng

Các mom ơi, có ai từng như e không ạ, e đang tuần thứ 8, nhưng cỡ 2 hôm nay ngày nào cũng có ra ít dịch màu hồng nhạt, khi thì dính 1 chấm, khi thì lau giấy vệ sinh mới thấy. Dịch hơi nhầy ạ. E lo quá, tại e mới mang thai lần đầu ạ. K biết có bình thường hay bất thường nữa cm ơi

6 Các câu trả lời

Mang thai 8 tuần ra dịch màu hồng nhạt thì có thể là dấu hiệu dọa sẩy hoặc khi thai đang làm tổ trong tử cung, hoặc ra chất nhầy hồng do cổ tử cung. Nếu chỉ ra 1 ít, k có kèm gì bất thường thì k sao mom, còn nếu số lượng máu ra nhiều hơn, hoặc ra máu kéo dài, có thể kèm đau bụng hoặc bất thường khác nên đi kiểm tra thai lại.