Cứu e cm ơi, thai 8 tuần ra dịch màu hồng

Các mom ơi, có ai từng như e không ạ, e đang tuần thứ 8, nhưng cỡ 2 hôm nay ngày nào cũng có ra ít dịch màu hồng nhạt, khi thì dính 1 chấm, khi thì lau giấy vệ sinh mới thấy. Dịch hơi nhầy ạ. E lo quá, tại e mới mang thai lần đầu ạ. K biết có bình thường hay bất thường nữa cm ơi

6 Các câu trả lời

Ra dịch hồng trong tam cá nguyệt đầu có nhiều nguyên nhân lắm, do trứng làm tổ ở thành tử cung, do thay đổi hormone, nội tiết tố,... Hoặc cũng có thể do có gì bất thường. Mom nên đi khám ngay đi ạ, nếu bác sĩ bảo ko có vấn đề gì thì mình cũng được yên tâm, còn nếu do động thai bác sĩ sẽ can thiệp. Nhiều người ra dịch hồng trong thời gian mang thai mà con vẫn khỏe mạnh nên mom đừng quá lo lắng nhé. Nghỉ ngơi nhiều vào nha m.

Ra dịch nhầy màu hồng nhạt khi mang thai thì nên đi khám để yên tâm nha mom vì 3 tháng đầu nhạy cảm lắm. Nếu tình trạng ổn định thì có chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng (axit folic, sắt, canxi, omega-3,..) và đa dạng để bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất. Tập các bài thể dục nhẹ nhàng nâng cao sức khỏe. Nghỉ ngơi hợp lí tránh căng thẳng, tránh làm việc nặng

Mang thai 8 tuần ra dịch màu hồng nhạt thì có thể là dấu hiệu dọa sẩy hoặc khi thai đang làm tổ trong tử cung, hoặc ra chất nhầy hồng do cổ tử cung. Nếu chỉ ra 1 ít, k có kèm gì bất thường thì k sao mom, còn nếu số lượng máu ra nhiều hơn, hoặc ra máu kéo dài, có thể kèm đau bụng hoặc bất thường khác nên đi kiểm tra thai lại.

Tuần thai thứ 8 nếu thấy ra dịch màu hồng thì có thể là dấu hiệu động thai, doạ sẩy hoặc cũng có thể do rối loạn nội tiết m nhé. M nên đi khám ngay, hạn chế đi lại và vận động mạnh nhé. Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh

m đi khám đi. mình trước lúc 8 tuần cũng bị mà đi khám thì mất tim thai rồi. chúc m thai kì khỏe mạnh

máu báo thai đó,nếu mom muốn an tâm đi khám chắc hơn nha