Bé biếng bú

Các mom ơi. Có ai giống con e k. Bé đc 7,5 tháng rôi. 5 ngày nay e tự nhiên bỏ ty bình, chỉ chịu bú me, sữa mẹ đã it rồi, giờ bé bú mẹ cũng kém luôn, ăn dặm thì lúc ăn lúc không mà ăn cũng it luôn. Cứ chơi zay thôi. Tình trạng con minh là sao ạ. Thấy bé ăn uống đều it đi nhiều e lo quá

2 Các câu trả lời

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

mình nghỉ chak bé đang gặp vấn đề về tiêu hóa rồi. b đợi vài ngày nữa xem co cải thiện k