Rụng tóc trong thai kì

Các mom ơi có ai bị rụng tóc nhiều k ạ. Mình 22w mà toc srungj nhiều quá. Lúc nào cúi xuống cũng thấy tóc rụng luôn. Hic. Các mom có dùng cái gì cho đỡ rụng tóc trong thai kì không vậy?

6 Các câu trả lời

Mình bầu tóc lại mọc nhiều, ít rụng, m ăn đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung thêm sắt, tránh bị stress, ngủ đủ giấc nha m

mom đổi dầu gội và gội nhẹ nhàng xem sao. dùng dầu tốt 1 chút, dưỡng tóc chắc khỏe

Nghỉ ngơi nhiều hơn nhé! Stress hoặc suy nghĩ quá nhiều cũng gây rung tóc đó mom

mình lúc bầu tóc dày chắc khỏe. sinh xong tóc rụng như mưa lun

M đẻ xong 1 năm rồi còn rụng đây

mình dùng thêm sắt