rụng tóc

Có mom nào sau sinh rụng tóc nhiều không. Mình đang bị rụng tóc có mom nào có bí quyết chỉ giúp với ak

5 Các câu trả lời

M gội dầu thai dươc bồ kết bưởi ý. Rụng it mà tóc mọc nhanh lắm. Tập trc m kb goi dầu gọi rụng nhiều lắn. Nhìn phat sơg lên sau dc 1mom giới thiệu gội dầu bên c này zl 0369//750/063 đơ hẳn lên m à. Mà tóc mọc nhanh lấm. M lhe thu cen

Sử dụng dầu gội tự nhiên giống các bà mình ngày xưa vừa ăn toàn , vừa bớt rụng.

Sd dầu dừa sẽ đỡ

Bôi dầu dừa

Dầu dừa nha