rụng tóc sau sinh

E sinh ỉn được tháng r mà tóc rụng quá, mẹ nào biết uống gì cho tóc đỡ rụng với mọc nhiều mà k ảnh hưởng đến sữa k ạ? :(

15 Các câu trả lời

Rụng tóc sau sinh là chuyện thường gặp nhé mom vì người phụ nữ mới sinh còn yếu và kỳ kinh chưa có lại nên tóc rụng nhiều mình bây giờ tọc vẫn còn rụng nhưng ít hơn trước

Con 3tháng mẹ rụng tóc mà . bạn mua dầu dừa sức cho mọc tóc , chứ chắc lâu lắm mới hết tình trạng rụng . mình lúc trc bị stress về vụ này , đổi dầu gội làm đủ thứ k hết

4y ago

Chỉ có sức dầu dừa cho mọc tóc chứ có hết đâu b

Mình có dầu gội thảo dược trị rụng tóc, mom nào sinh xong rụng nhiều tóc ib mình nha.mình cũng đang dùng rất ok, mùi sả chanh rất dễ chịu

Lúc đầu sinh bé mình gội đầu sớm nên rụng nhiều lắm , nhưng sinh lần 2 mình kiêng gội sớm nên tóc cũng ít rụng lắm đó m

12 tháng rồi mà tóc vẫn chưa hết rụng. Sầu vật vã. Mình đang tìm thuốc bổ sung biotin

Mình cũng vậy. Ngày nào chải đầu vuốt cũng cả nắm. Sót cả ruột không biết lsao

rụng thời gian rồi sẽ bớt mom . hồi ms sinh mình cũng rụng giờ thì ít rụng hơn r

Mình cũng chung tình trạng, chắc phải bắt chước mấy Mom bôi dầu dừa luôn quá.

cùng chung nổi lo tóc rụng 😂😂

gội tinh dầu bưởi thử xem mom..