Rụng tóc sau sinh

Sau sinh tóc rụng nhiều quá các mon nào kinh nghiệm hay sp nào tốt đỡ rụng tóc không ạ 😟 chỉ cho em với. Ngủ với con mà tóc toàn dính vô cổ con không

12 Các câu trả lời

Chỉ có uống Biotin hoặc bổ sung từ bên trong mới hết mom ak, e đã thử mua các loại dầu gội bưởi xịt bưởi các kiểu về gội được vài lần đầu nó đỡ nhưng về sau nó cũng y vậy mà tóc khô lắm😢

Mom uống vitamin tổng hợp cho mẹ sau sinh để bs chất cho cơ thể. Mình thấy hiệu quả Á.

Rụng tóc sinh lý sau sinh thôi mom, rồi cũng qua sau đó tóc mọc lại thôi.

này nè mom em đang dùng hiệu quả lắm ạ mom ưng em gắn link cho nha

Mom dùng thử vỏ bưởi đun nước gội xem

m gội bồ kết vs vỏ bưởi xem đỡ k

lúc xông hơi mom nên bịt kín tóc lại

1 thời gian khác hết thôi m

Mom dùng dầu gội bưởi á

m gội bồ kết thử xem