bé nằm chơi chỉ nhìn nghiêng về 1 hướng...

Các mom ơi.. con em đc 2 tháng rồi. Bé nằm cứ nghiêng đầu và nhìn về bên tay trái. Thấy vậy e mới để ý khi ngủ bé nằm ngửa nhưng nghiêng đầu và đặt ngửa đầu để ngủ rất khó. E đang lo bé có vấn đề. Câc mom cho e lời khuyên ak

bé nằm chơi chỉ nhìn nghiêng về 1 hướng...
17 Các câu trả lời

Sợ bé bị méo đầu ấy ạ , ảnh hưởng xương cổ của bé ý. Đợt bé nhà em cũng vậy. Tốt nhất là mom đừng cho bé nằm gối.cho bé nằm cái khăn mỏng thôi để cổ bé cử động cho dễ ạ. Bh bé chỉ nằm quay về 1 bên thì mom lấy cái gì chèn vào bên ý để bé k quay bên ý nữa ạ

4y ago

Lúc bé thức nằm chơi khó chỉnh lắm mom ơi . Ko bit làm cách nào

Con mình cũng hay nghiêng đầu,cũng lo Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

4y ago

Lúc thức khó lắm mom ạ....k bit coa sao ko hii

Có thể bé bị cường nhóm cơ cổ bên trái á, tập lại cho bé, mẹ hoặc ng thân ngồi bên phải kích thích hướng nhìn cho bé, massage cơ cổ. Nếu không cải thiện nên đến khám và tập vật lý trị liệu nha.

4y ago

Massage bên trái á, bên nhóm cơ bị cường nên đầu bé bị lệch bên đó. Massage cho cơ mềm dãn từ từ

Nên tập cho con xoay đủ hướng nha mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Tập cho con xoay nhiều hướng nha mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Đây nè m, lấy cái khăn lông lớn gấp đôi lại rồi cuộn 2 bên, để đầu con nằm chính giữa, điều chỉnh cho chặt 2 bên cho bé khỏi nghiêng về 1 bên nhiều quá

Con mình thì mình nằm nên nào nó nghiêng bên đó nhưng ko chịu nằm thẳng, phải lấy khăn cuộn lại kê 2 bên, chứ để im nó nằm nghiêng sẽ méo đầu đó

4y ago

Cuộn khăn như nào mom chụp mình xem với

Bé còn nhỏ quá. Mình sợ ảnh hưởng đến mắt của bé đó mom. Chắc có thể bé đang nhìn vật gì đó. Bạn đổi hướng nằm cho bé thử xem

4y ago

Bé nhìn bâng quơ thôi mom ơi. Mút tay trái ko mút dc tay phải

Có thể bé thuận bên trái thôi mom. Cố gắng đổi bên cho bé nha

4y ago

Mình chỉ sợ ảnh hưởng cơ cổ của con mom ạ

Thay đổi cho con bu sang bên phải mom nhe. Minh tap roi. Ok lam

4y ago

Mom ơi bé hay nhìn trái thì mình cho bú tay phải á mom